THÔNG BÁO
Tuyển sinh du học y học bổng toàn phần tại Nhật Bản

 

I, Đối tượng tuyển chọn

  • Đã tốt nghiệp từ Trung cấp y trở lên.

  • Sức khỏe tốt và yêu thích ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Có khả năng học tiếng Nhật.
  • Có mong muốn học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

II, Quy trình đào tạo tại Việt Nam.

  • Thời gian đào tạo : 6 tháng ( 1 khóa )
  • Tiếng Nhật ( mục tiêu năng lực tương đương N4 )
  • Thực hành bổ túc nghề điều dưỡng
  • Kĩ năng , công việc điều dưỡng và làm môi trường tại Nhật Bản
  • Luật pháp, xã hội , phong tục tập quán của Nhật.

 Địa điểm đào tạo : Tại công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật hoặc tại các trung tâm mà nhà trường liên kết.
+ Giáo trình học tập do JAVIA cung cấp và giám sát chất lượng.
+ Chi phí phục vụ đào tạo 7000USD

Du học y học bổng toàn phần tại Nhật Bản

 

III, Quy trình đào tạo tại Nhật Bản.


– Giai đoạn 1 : 6 tháng đầu tại Nhật Bản
Toàn bộ thời gian cho việc học tiếng Nhật, giai đoạn này học viên được bao trợ 100% học phí ăn,ở KTX
=> Mục tiêu : đưa trình độ tiếng Nhật đạt tương dương N2.
– Giai đoạn 2 : 2 năm tiếp theo
Học tại trường chuyên môn điều dưỡng ( học 4h/1 ngày)
Thực tập có lương tại viện điều dưỡng , y tế ( khoảng 28h/1 tuần )
Giai đoạn này học viên lại tiếp tục được bảo trợ 100% học phí, ăn , ở KTX, và được trích trả lương thực tập 13-15 triệu vnđ/ tháng .
=> Mục tiêu : Đạt chứng chỉ nghề quốc gia tại Nhật Bản . Có thu nhập để tiết kiệm và gửi về gia đình.
– Giai đoạn 3 : được kí kết hợp đồng chính thức từ 3 năm trở lên , được làm việc với chế độ quyền lợi và cơ hội thăng tiến tương đương người Nhật với mức lương tối thiểu từ 185.000 yên / tháng ( khoảng 35 triệu vnđ ) trở lên , chưa tính tiền làm thêm giờ và các chế độ khác.
Khi hết hạn hợp đồng được gia hạn làm việc theo nguyện vọng


IV. NHỮNG THỨ ĐẠT ĐƯỢC SAU 5 NĂM THÀNH QUẢ :

  •  Bằng cấp và tay nghề : bằng nghề điều dưỡng quốc gia của Nhật , là chuyên gia điều dưỡng trình độ quốc tế.
  • kinh tế: dự kiến thu nhập sau 5 năm ước tính đạt tối thiểu 1,5 tỷ vnđ.
  • Ngoại ngữ : đạt trình độ tiếng Nhật N1 ( mức cao nhât )
  • Gia đình : Có thể định cư lâu dài , bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản
  • Thời gian xuất cảnh : tháng 1 – tháng 4 – tháng 7 – tháng 10 hàng năm.

Ứng viên trúng tuyển chuẩn bị những hồ sơ sau :

  • Học bạ THPT, bằng THPT
  • Bằng tốt nghiệp , bảng điểm TC,CĐ,ĐH ( nếu có )
  • CMND , giấy khai sinh , Hộ khẩu
  • 10 ảnh 4×6 , 20 ảnh 3×4 ( áo sơ mi trắng , nền trắng )

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ: P1410 Tòa nhà V3-Victoria Khu ĐT Văn Phú,Hà Đông,  Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838​ – 0969 19 26 26​

Website: Congtyduhocvietnhat.com

Email: dinhduc.marketing@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *