THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

(Du học Hệ vừa học vừa làm)

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, công ty Cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật đã hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề, trường dạy tiếng Nhật…

Những trường chúng tôi hợp tác được lựa chọn theo những chỉ tiêu sau: chất lượng đào tạo tốt, học phí hợp lý, nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm của sinh viên.hàng năm Công ty Cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật đã tuyển sinh và đào tạo được rất nhiều bạn trẻ tham gia chương trình du học này và nhiều người đã thành công.

Mọi Thắc Mắc Quý Học Viên và Phụ Huynh Liên Hệ Tư Vấn Ngay

Tư Vấn Ngay

Hotline: 08 8686 3838​ or 0969 19 26 26​

Mail: dinhduc.marketing@gmail.com

Tiếp nối những thành công đó, công ty xin thông báo “ Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 08/2017” như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Nam, nữ tốt nghiệp cấp III từ 18 – 30 tuổi.
  • Sinh viên tốt nghiệp các trường Nghề, Cao đẳng, Đại học không quá 30 tuổi.
  • Bộ đội xuất ngũ không quá 25 tuổi (Đã tốt nghiệp THPT).

2. Quyền lợi của học sinh

  • Được học tập tại các trường ở các thành phố của Nhật bản;
  • Được đảm bảo hỗ trợ sắp xếp việc làm và nhà ở khi sang Nhật;
  • Được làm thêm 4h/ngày vào các ngày trong tuần và toàn thời gian trong các ngày nghỉ, kỳ nghỉ. Lương khởi điểm 35 triệu đến 40 triệu/tháng;
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng 2 năm, học sinh sẽ được thi vào trường chuyên môn mong muốn hoặc sẽ ở lại làm việc tại Nhật.

3. Hồ sơ phải nộp trước khi tham gia

  • Bằng Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận đang là học sinh, sinh viên.
  • Học bạ, bảng điểm
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi/Áo phông trắng có cổ: 3×4 – 20 ảnh; 4×6 – 12 ảnh; 4.5×4.5 – 02 ảnh).

4.  Hồ sơ của phụ huynh học sinh

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và giấy chứng nhận số dư (theo mẫu).
  • Giấy chứng nhận công tác; Giấy xác nhận thu nhập (theo mẫu).
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác: Sổ đỏ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà cửa, trang trại…(nếu có).

5.  Khóa học: Bạn có thể đăng ký những khóa học sau

  • Các khóa học và thời gian nhập học của các trường bên Nhật. (Các bạn phải học tiếng 4-5 tháng tại việt nam)

Khóa học

Hạn nộp Hồ sơ

Thời điểm cấp tư cách lưu trú

Thời gian nhập học

Giờ học

Nhập học tháng 1

Từ 01/10 – 31/10

Cuối tháng 11

Đầu tháng 1

Sáng: 9h00-12h30

Chiều: 13h00 – 16h30

Nhập học tháng 4

Từ 10/02 – 10/03

Cuối tháng 2 năm sau

Đầu tháng 4

Nhập học tháng 7

Từ 01/05 – 31/05

Cuối tháng 5

Đầu tháng 7

Nhập học tháng 10

Từ 05/08 – 05/09

Cuối tháng 8

Đầu tháng 10

  • Một số trường tham khảo tại Nhật Bản

Tên trường

Địa chỉ

Học phí

Chuo Jyouhououkeiri Senmongakkou Takasakikou

Gunmaken Takasaki shi Sakaecho 13-2

540.000yen/năm

(113.400.000vnđ/năm)

Urawa International School

2-4-13, Higashi-sakashita. Itabashi-ku, Tokyo

600.000 yen/năm

(126.000.000vnđ/năm)

Kakehashi Internation school

AIS Building 4-28 Nasekohamamachi

amamishi, kagoshima

648.000 yen/năm

(136.080.000vnđ/năm)

Tokyo Japan Liberal Arts College

13-10 Minamihoncho Funabashi-shi

Chiba2730004

576.000 yen/năm

(120.960.000vnđ/năm)

Asuka  japanese institute

136-Hinode-cho, Nakaku Yokohama

231-0066- Japan

570.000 yen/năm

(119.700.000vnđ/năm)

Mate japanese institute

2857 mabashi, matsudo city

Chiba 271-0051

600.000 yen/năm

(126.000.000vnd/năm)

Jin Tokyo Japanese language school

CTbldg, 1-27-12, Tabatashinmachi

Kita-ku, Tokyo, Japan 114-0012

598.500 yen/năm

(125.685.000vnđ/năm)

Kobe International japanese language academy

1-12-7 aratacho, Hyougo-ku, Kobe-shi

Hyougoken, Japan 625-0032

600.000 yen/năm

(126.000.000vnđ/năm)

7. Học phí và các chi phí tại Nhật Bản học sinh sẽ nộp theo yêu cầu của nhà trường.

        (Các bạn sẽ được Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn 70% tổng chi phí.)               

8. Quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

Khi sang Nhật Bản các bạn học sinh sẽ được học tiếng Nhật từ 15 – 24 tháng. Sau đó sẽ chuyển tiếp học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với rất nhiều chuyên ngành như: Cơ khí, Điện tử, Kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch…trong thời gian từ 3 – 5 năm. (Đồi với học sinh chưa tốt nghiệp THPT).

Khi học xong trường tiếng tại nhật nếu bạn đã tốt nghiệp các trường Cao Đăng, ĐH ở Việt Nam sẽ được chuyển sang visa lao động được ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản và được phép bảo lãnh 1 người sang bên nhật.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được phép ở lại Nhật và xin vào làm việc tại các công ty của Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 2.500 USD/tháng.

Các học viên có thể theo học Cao học theo các chuyên ngành mà mình đã đi học. Hoặc có thể trở về nước làm việc cho các công ty của Nhật ở Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Ngoài giờ học trên lớp các bạn học sinh sang Nhật đều đi làm thêm để có tiền đóng học phí, các chi phí sinh hoạt và tiết kiệm tiền gửi về gia đình.

Các công việc làm thêm chủ yếu là: phụ việc trong các nhà hàng, khách sạn hoặc làm thêm trong các phân xưởng, xí nghiệp…lương làm thêm khoảng từ 800 – 1200 Yên/giờ tương đương 200 – 300 ngàn/giờ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham gia chương trình này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ: P1410 Tòa nhà V3-Victoria Khu ĐT Văn Phú,Hà Đông,  Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838​ – 0969 19 26 26​

Website: Congtyduhocvietnhat.com

Email: dinhduc.marketing@gmail.com

 

Đăng Ký Ngay

Bạn chỉ cần để lại họ tên, số điện thoại nhân viên công ty sẽ liên lạc lại tư vấn trực tiếp cho ban

 




Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *